Đảng ủy phường Kim Tân trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11

Sáng ngày 04/11/2021, đúng dịp kỷ niệm ngày 71 năm Thành lập Đảng bộ thành phố, Đảng bộ phường Kim Tân đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên thuộc các chi bộ của Đảng bộ phường. 

Đến dự và trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó bí thư thường trực Thành ủy.

Các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này gồm 1 đảng viên 65 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 55 năm tuổi đảng, 4 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 3 đảng viên 30 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận công lao của các đảng viên đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Trong đợt này có đảng viên Nguyễn Văn Lượng, chi bộ Ngô Quyền 3 nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng do tuổi cao sức yếu, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy cùng Đảng bộ phường đã đến tận nhà để trao huy hiệu đảng.

Đồng chí Phó bí thư thường trực Thành ủy Đoàn Ngọc Tuyến đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu đi đầu của người đảng viên, góp sức trong phát triển và xây dựng quê hương và là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. 

Khánh Nga

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 126
  • Trong tuần: 504
  • Tất cả: 101,910