Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021

Chiều ngày 15/12/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Kim Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, triển khai nhiệm vụ trong tâm năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó Bí thư Thành Đoàn Lào Cai; đồng chí Đỗ Thị Huệ- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Đến dự và động viên hội nghị còn có các đ/c lãnh đạo các đoàn thể; Ban Chỉ huy Quân sự phường; các đ/c là UV BCH Đoàn phường; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn trực thuộc, các đồng chí Tổng phụ trách đội các trường trên địa bàn phường.

Hội nghị đã tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Bám sát vào sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên và Đảng ủy phường. Trong năm 2021, công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi đã đạt nhiều kết quả cao, nổi bật như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho ĐVTN các nhiệm vụ công tác trọng tâm được chú trọng thực hiện, đặc biệt là các đợt sinh hoạt chính trị, các hoạt động tình nguyện gắn với tham gia xây dựng văn minh đô thị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Thành Đoàn, lãnh đạo Đảng ủy phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hoạt động của Đoàn phường trong năm 2021 và đề nghị Đoàn thanh niên phường cần tập trung vào công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng; tổ chức các hoạt động kỷ niệm và tuyên truyền các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước; các hoạt động phong trào Đoàn để xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2022 phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương./.

Lê Mạnh - ĐTN

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 120
  • Trong tuần: 498
  • Tất cả: 101,904