Gương người tốt - Chủ tịch Hội cựu chiến binh

Một cán bộ gương mẫu, xông xáo, sáng tạo, nêu cao nhiệt tính trách nhiệm trong công tác, đem lại nhiều kết quả thiết thực, đó là những nhận xét mà Công đoàn phường và hội viên hội CCB địa phương vẫn thường nói khi nhắc về đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh phường Kim Tân, thành phố Lào Cai.

Với vai trò lãnh đạo Hội CCB phường, đồng chí Nguyễn Văn Thủy  cùng Ban chấp hành Hội xây dựng quy chế hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, tăng cường về cơ sở gặp gỡ, nắm bắt hoàn cảnh, tâm tư từng hội viên. Qua đó, tạo sự đồng thuận, xây dựng được khối đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa các hội viên. Trong những năm qua, với nhiệm vụ được giao đồng chí luôn vận động các chi hội và hội viên thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với vai trò là Chủ tịch hội CCB phường, cựu chiến binh Nguyễn Văn Thủy luôn tích cực vận động hội viên tham gia lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Hội CCB phường cho biết: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, bản thân tôi luôn tâm niệm một điều đó là phải luôn phát huy bản chất, truyền thống bộ đội cụ Hồ từ đó tìm ra những cách làm sáng tạo để đưa phong trào Hội đi lên, giáo dục truyền thống yêu nước, cách mạng cho thế hệ trẻ, góp sức xây dựng phường Kim Tân ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

Với những phấn đấu không mệt mỏi và sự cống hiến của bản thân, sự ghi nhận những đóng góp nhiều năm liền của đồng chí Nguyễn Văn Thủy, đồng chí đã được Hội CCB thành phố và Đảng ủy phường tuyên dương, khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được các cấp, các ngành trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen trong những năm qua./. 

 Lê Mạnh - ĐTN

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 125
  • Trong tuần: 503
  • Tất cả: 101,909