UBND phường Kim Tân gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022

Chiều 16/2/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Kim Tân tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Thị Huệ - Phó bí thư TT Đản ủy; đồng chí Vũ Thị Kim Dung - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQ trưởng các ban ngành, đoàn thể phường, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Kim Tân cùng các tân binh và đại diện gia đình. 

Mùa tuyển quân năm nay, phường Kim Tân có 02 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự và 02 công dân tham gia nghĩa vụ đều có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất đạo đức để chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, các tân binh phường Kim Tân đã sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Đỗ Thị Huệ - Phó bí thư TT Đảng ủy đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, một tân binh chia sẻ: “Là một thanh niên được sống và học tập trong thời kỳ đất nước thanh bình, ổn định và phát triển, cũng như bao thanh niên khác, em nhận thức rõ việc lên đường nhập ngũ là trách nhiệm, là nghĩa vụ và cũng là quyền lợi của mỗi người thanh niên. Khi vào quân ngũ em sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, truyền thống anh hùng của quê hương”.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể phường đã trao tặng cho các tân binh những phần quà thiết thực cho các tân binh nhập ngũ năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt tân binh chiều ngày 16/02/2022:

                                                                                                                Hương Giang

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 83
  • Trong tuần: 461
  • Tất cả: 101,867