Ấn tượng về “Câu lạc bộ bạn gái” của chúng em

Trong 4 năm học tại trường Tiểu học Nguyễn Du, em đã được tham gia nhiều buổi sinh hoạt tập thể như: Giáo dục về An toàn giao thông, Phòng cháy chữa cháy, giáo dục kĩ năng sống tại nhà thực hành,… Nhưng buổi hoạt động tập thể để lại cho em ấn tượng nhất đó là“Câu lạc bộ bạn gái”.

Câu lạc bộ được tổ chức vào chiều thứ 6, ngày 5 tháng 11 năm 2021. Đây là buổi sinh hoạt dành riêng cho các bạn nữ của khối 4,5. Tới tham dự “Câu lạc bộ bạn  gái” có cô Hiệu trưởng  nhà trường Trần Thị Liên, các cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh nữ khối  4,5. Lúc đầu các bạn còn e ngại, nhưng chỉ một lát sau các bạn đã tự tin, mạnh dạn chia sẻ những câu hỏi, thắc mắc về tổi dậy thì. Không khí của buổi sinh hoạt rất sôi động, cởi mở. Buổi sinh hoạt thật bổ ích giúp em hiểu biết thêm về giới tính, những biểu hiện và tâm sinh lí của tuổi dậy thì,…. Đặc biệt là kĩ năng phòng tránh bị xâm hại. Từ đó đã giải đáp được rất nhiều thắc mắc, tâm tư của em cũng như các bạn nữ trong trường.

Các bạn chia sẻ sôi nổi về những điều khó nói

Em rất ấn tượng buổi sinh hoạt hôm nay vì chúng em được nói ra, chia sẻ với cô và bạn những đều thầm kín và em cũng rất tò mò muốn biết các bạn có suy nghĩ như em không? Vì em mong nhà trường sẽ tổ chức buổi sinh hoạt bổ ích như thế, để chúng em được trang bị nhiều kiến thức, kĩ năng mềm để bước vào tuổi dậy thì một cách chủ động và tự tin.

Mai Linh - 4A3 - TH Nguyễn Du

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 184
  • Trong tuần: 562
  • Tất cả: 101,968