Đoàn thanh niên phường Kim Tân hỗ trợ điểm tiêm covid-19

Trước diễn biễn phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để tập trung ngăn chặn, chủ động phòng, chống dịch Covid-19 theo các mức độ nguy cơ, đồng thời không làm ảnh hưởng đến mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Thực hiện sự chỉ đạo của Thành Đoàn Lào Cai và Đảng uỷ phường, đoàn phường Kim Tân huy động lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ chiến dịch tiêm Vaccine Covid-19 tại điểm tiêm chủng nhà văn hoá phường Bắc Cường.

Tại hoạt động, các bạn đoàn viên thanh niên hỗ trợ lực lượng y tế tiếp nhận, hướng dẫn người dân thực hiện khai báo y tế, quét mã QR, cài “sổ sức khoẻ điện tử”, tuân thủ nguyên tắc 5K về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế, hỗ trợ sắp xếp vị trí chờ của người dân trước và sau khi tiêm.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia hỗ trợ điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19, qua đó, thể hiện sự chung tay, góp sức của tuổi trẻ cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Lê Mạnh - ĐTN

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 9
  • Trong tuần: 123
  • Tất cả: 105,517