Đại hội Liên đội phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết và quyết tâm!

Ngày 29 tháng 10 năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức Đại hội Liên đội để đánh giá kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021, đề ra phương hướng hoạt động năm học 2021-2022 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới. Em đã rất vinh dự được đại diện cho các bạn đội viên chi đội 5A1 tới tham dự Đại hội và tham gia các hoạt động của Đại hội.

Quá trình tổ chức Đại hội diễn ra khẩn trương, nghiêm túc, các đại biểu đến từ các chi đội rất tích cực tham gia các ý kiến xây dựng, tiêu biểu là ý kiến tham luận của Chi đội 5A1 về vấn đề rèn luyện đạo đức học sinh và tham luận của Chi đội 5A2 về xây dựng kế hoạch học tập mùa Covid…

Các ý kiến tham luận tại Đại hội Liên Đội

Chúng em vô cùng xúc động và tự hào khi được nghe chị Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó Bí thư Thành đoàn thành phố Lào Cai, anh Nguyễn Quốc Cường - Phó Bí thư Đoàn phường Kim Tân biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học 2020-2021, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các đại biểu có mặt dự đại hội là chúng em.

Anh Nguyễn Quốc Cường - Phó Bí thư Đoàn thanh niên phường Kim Tân phát biểu tại Đại hội

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên đội mới năm học 2021-2022 gồm 07 đội viên thuộc các chi đội 5A1, 5A2, 5A3, 5A4 và 4A5.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

Thành công của Đại hội mang đến cho mỗi đại biểu chúng em niềm vui, cảm xúc lâng lâng xúc động. Em tự thấy mình và tất cả các bạn đội viên, nhi đồng cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa trong việc chấp hành nội quy, phấn đấu học tập và tích cực tham gia các hoạt động tập thể hơn nữa để góp một phần nhỏ bé của mình cùng với Ban chỉ huy Liên đội đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra, quyết tâm  xây dựng Liên đội mạnh cấp Tỉnh.

Lê Uyên Linh - Lớp 5A1 - TH Nguyễn Du

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 23
  • Trong tuần: 137
  • Tất cả: 105,531