HĐND PHƯỜNG KIM TÂN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ CHÍN (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ)
Ngày 08/3/2024, HĐND phường Kim Tân tổ chức kỳ họp thứ Chín (kỳ họp chuyên đề) kiện toàn chức danh Phó chủ tịch UBND phường Kim Tân, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội nhiệm kỳ 2021 - 2026

Về dự kỳ họp đ/c Trần Đức Thiện – UVBTV Thành ủy – PCT HĐND thành phố, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy và các ông (bà) đại biểu HĐND phường.

Theo đó, kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường đối với bà Lưu Thị Hương Giang; chức danh trưởng ban Kinh tế - xã hội đối với ông Lê Văn Mạnh do chuyển vị trí công tác khác.

Một số hình ảnh của kỳ họp

Tiếp đó, kỳ họp đã thông qua tờ trình của Chủ tịch HĐND phường giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó chủ tịch UBND phường Kim Tân đối với ông Lê Văn Mạnh – UVBCH Đảng bộ phường , đại biểu HĐND phường, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Kim Tân; chức danh trưởng Ban Kinh tế - xã hội đối với bà Lương Thị Hồng Hạnh – UVBCH Đảng bộ, đại biểu HĐND phường, chủ tịch Hội phụ nữ - hội nông dân phường. Các đại biểu HĐND phường đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến thống nhất về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín.

Một số hình ảnh của kỳ họp

Kết quả ông Lê Văn Mạnh trúng cử vào chức danh Phó chủ tịch UBND phường Kim Tân nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%; bà Lương Thị Hồng Hạnh trúng cử vào chức danh Trưởng ban Kinh tế - xã hội nhiệm kỳ 2021 – 2026, với số phiếu bầu đạt 100%.

Một số hình ảnh của kỳ họp

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp thứ Chín (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân phường Kim Tân nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp./.

Lương Hạnh