Bài học cuối tuần nhiều niềm vui

Sáng thứ 6 ngày 03/3/2023, chuyên đề Dạy học kết nối được cô giáo Vũ Thị Xuân và các em học sinh lớp 1A3 - trường Tiểu học Lê Văn Tám TP Lào Cai thực hiện.

Cùng giao lưu, chia sẻ tiết học là cô giáo Lê Thị Phương Lan và các em học sinh lớp 1 trường tiểu học Bắc Lệnh thành phố Lào Cai.

Tiết học được mở đầu với phần khởi động Chicken Dance hết sức vui nhộn và hào hứng cho cả 2 lớp.

Tiếp theo các em học sinh được giao lưu nội dung đọc mở rộng (Tiết 3 bài 24D: Những bài học hay - Môn Tiếng Việt). Các em đã sưu tầm được rất nhiều bài đọc hay thuộc chủ điểm “Em là búp măng non” như: Trăng sáng sân nhà em; Ve và Kiến; Có chí thì nên; Đàn gà mới nở;…. Các em học sinh đọc thật to, rõ ràng. Sau bài đọc, các em còn nêu được nhiều ý nghĩa cũng như điều em thích nhất trong bài đọc.

Tất cả các thầy cô giáo trong tổ khối 1 của cả 2 trường đã cùng tham dự tiết học với các em và đây cũng là dịp để các thầy cô học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dạy học của mình với các đồng nghiệp trong thành phố.

Tiết học kết thúc trong niềm vui, phấn khởi và hào hứng nhưng cũng đầy tiếc nuối của các bạn nhỏ. Hẹn các bạn nhỏ ở nhiều dịp tiếp theo các bạn sẽ được kết nối, giao lưu, chia sẻ nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh của tiết dạy kết nối

anh tin bai
anh tin bai

Cô và trò Trường TH Lê Văn Tám

anh tin bai

Cô giáo Lê Thị Phương Lan - Trường TH Bắc Lệnh

Nhóm truyền thông - Khối 1 - Trường TH Lê Văn Tám

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 503
  • Trong tuần: 2,173
  • Tất cả: 176,723