Giải đua “cua rơ nhí”, chào mừng kỉ niệm 30 năm thành lập phường Kim Tân

Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập phường Kim Tân (3/6/1993-3/6/2023) trong những ngày này, Phường Kim Tân đang tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường.

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Phường, các trường Mầm non trên địa bàn phường Kim tân tổ chức giải đua Cua rơ nhí. Với mong muốn tạo sân chơi cho các em nhỏ yêu thích xe thăng bằng, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội về mặt sức khỏe thể chất và tinh thần cho trẻ em đồng thời cuộc đua sẽ giúp cho các bé có cơ hội giao lưu và tranh tài. Đây cũng là hoạt góp phần khẳng định chất lượng chăm sóc giáo dục Mầm non toàn phường.

Tham gia giải đấu có gần 30 VĐV đến từ các trường Mầm non trên địa bàn phường. Các Cua-rơ nhí đã trải qua những giây phút hứng khởi, sôi động, cùng nhau thể hiện khả năng rượt đuổi, bứt phá trên đường đua đầy thử thách theo 10 lượt thi đấu. Được sự động viên cổ vũ nhiệt tình của phụ huynh và các bạn, các “tay đua” đã sử dụng những kỹ thuật điều khiển xe thành thạo, cố gắng để về đích sớm nhất.

Giải đua Cua rơ nhí cấp trường đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc nhất tham gia phần thi “Cua-rơ nhí” trong Hội thi bé vui sáng tạo cấp học mầm non thành phố Lào Cai, năm học 2022 - 2023. 02 Vận động viên trường Mầm non Hoa Hồng đã xuất sắc giành 1 giải nhất, 1 giải khuyến khích cấp thành phố.

Nụ cười hồn nhiên, vui tươi của các bé  khi được tham gia cuộc đua và giành chiến thắng, hay kể cả những lần vấp ngã, những giọt mồ hôi của các bé chính là những kỷ niệm không thể nào quên đối với cả các bé  và các bậc phụ huynh khi tham gia cuộc đua bổ ích này.

Một số hình ảnh trong giải “Cua rơ” nhí

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Mầm non Hoa Hồng

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 480
  • Trong tuần: 2,150
  • Tất cả: 176,700