• Xứng đáng là phường trung tâm kinh tế chính trị của thành phố

• Giới thiệu khái quát về phường Kim Tân - Thành phố Lào Cai

Phường Kim Tân  là một trong 17 đơn vị hành chính của thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Là phường trung tâm văn hóa, chính trị của thành phố, giàu tiềm năng và có bề dày về truyền thống lịch sử, luôn phát triển về mọi mặt, đặc điểm tự nhiên, dân cư, kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị và lịch sử đấu tranh trong suốt quá trình hình thành và phát triển vùng đất Kim Tân, đặc biệt là giai đoạn từ khi tái lập tỉnh Lào Cai đến nay, dưới sự lãnh đạo của Thành ủy - HĐND - UBND thành phố, sự cố gắng nỗ lực hết mình của toàn thể Đảng bộ và nhân dân các dân tộc của phường, vì vậy đã  có những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt, nổi bật là lĩnh vực: Văn hóa, kinh tế, chính trị...

• Giới thiệu chung

Ban hành Quy định quản lý kênh thông tin điện tử của Ngành trên Cổng thông tin điện tử Lào Cai