TỔ KHỐI 4 TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “DẠY HỌC TOÁN THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018”

Ngày 18/9/2023 Tổ khối 4 trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức chuyên đề “dạy học Toán theo chương trình GDPT 2018” để chia sẻ và tháo gỡ những bỡ ngỡ khó khăn ban đầu trong cách tổ chức và đổi mới phương pháp dạy học môn Toán.

Tới dự chuyên đề có nhà giáo Ưu tú Bùi Thị Kim Chi Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH và giáo viên trong tổ khối 4. Với bài học “ Số chẵn, số lẻ” cô giáo Đinh Hồng Nhung dạy minh họa trên lớp 4A3 đã tổ chức cho học sinh tham gia Trải nghiệm; Khám phá; Hoạt động một cách tích cực, hiệu quả tìm ra cách nhận biết số chẵn, số lẻ, làm các bài tập liên quan đến số chẵn, số lẻ. Ở cuối tiết học, các em đã nêu được nhiều ứng dụng của số chẵn, số lẻ trong cuộc sống. Tiết học diễn ra tự nhiên, hiệu quả, chú trọng khai thác vốn sống và sự quan sát từ thực tế của các em học sinh qua đó góp phần rèn luyện năng lực học toán cho các em.

Sau khi dự giờ, quan sát các hoạt động học tập của học sinh, các đồng chí giáo viên đã thảo luận về việc dạy học Toán theo theo chương trình GDPT 2018 rất sôi nổi để rút ra những ưu điểm, những điều còn băn khoăn vướng mắc về cách tổ chức dạy học, rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quí báu để vận dụng trong thực tế dạy học tại lớp mình phụ trách sao cho có hiệu quả. Đặc biệt sau chuyên đề, các tiết dạy học Toán sẽ nhẹ nhàng hơn và không còn “áp lực” dạy “chương trình mới”.

Một số hình ảnh trong tiết chuyên đề

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 556
  • Trong tuần: 2,226
  • Tất cả: 176,776