Chương trình khám răng trường Lê Văn Tám

Thực hiện kế hoạch chương trình Nha học đường năm 2023, ngày 14 tháng 9 năm 2023,  trường TH Lê Văn Tám -  thành phố Lào cai phối hợp với khoa Răng - Hàm- Mặt bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai do bác sỹ Trần Đức Thắng- Trưởng khoa Răng Hàm Mặt  làm trưởng đoàn và các bác sỹ trẻ đến từ  khoa Răng - Hàm - Mặt trường đại học Y dược Đại học quốc gia Hà Nội đến khám và phát hiện bệnh lý răng miệng cho học sinh.

 Trong một ngày làm việc, đoàn công tác gồm 16 bác sỹ, điều dưỡng đã  khám, tư vấn, giáo dục nha khoa cho hơn 1000 em học sinh của trường.  Đối với các bệnh lý răng miệng không thể can thiệp tại chỗ, các em được tư vấn về tình trạng của mình và được hướng dẫn đến các cơ sở chuyên khoa để kiểm tra và điều trị kịp thời, tránh gây ra những biến chứng nặng nề về sau.

       Quan tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ đúng cách ngay từ hôm nay là tiền đề giúp trẻ luôn khỏe, đẹp tự tin trong tương lai, vì một Việt Nam khỏe mạnh, không sâu răng. Trong thời gian tới, chương trình Nha học đường sẽ được phát huy và đẩy mạnh hơn nữa để góp phần đẩy lùi sâu răng lứa tuổi học đường, hàm răng khỏe đẹp không chỉ đảm bảo sức khỏe cho trẻ mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho trẻ./.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 353
  • Trong tuần: 516
  • Tất cả: 153,932