HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẨU NĂM: KẾT NỐI – YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 10/9/2023 Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh các khối, lớp năm học 2023 -2024.

Từ sáng sớm, cổng trường tiểu học Lê Văn Tám đã vang lên tiếng nói, cười và tiếng bước chân rộn ràng của các bậc phụ huynh đến tham dự hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm. Nhà trường và thầy, cô giáo đã chuẩn bị chu đáo các phòng họp chào đón các bậc phụ huynh đến tham dự.

Trong năm học mới 2023-2024 có nhiều sự thay đổi. Các phòng họp được thầy, cô thiết kế, trang trí với nhiều hình thức đổi mới, tao được sự thân thiện, gần gũi để cùng chia sẻ với các bậc phụ huynh.

Trong hội nghị để tạo không khí ban đầu hứng khởi và tích cực, các bậc phụ huynh được tham gia phần phá băng vui nhộn cùng các thầy, cô giáo. Đươc lắng nghe thầy cô triển khai và nắm bắt mục tiêu trong năm học của trường, khối và của lớp. Đặc biệt, trong hội nghị các bậc phụ huynh được đọc những dòng tâm sự của con và cùng suy ngẫm, chia sẻ để phối  hợp tốt nhất giữa gia đình và nhà trường với thông điệp “ Thấu cảm để yêu thương’.

Tại hội nghị hoạt động phối hợp để thành công, được các khối lớp thống nhất các nội dung cần phối hợp giữa cha mẹ học sinh với lớp với trường và được sự nhất trí cao của các bậc phụ huynh. Niềm vui phấn khởi của các lớp khi bầu chọn ban đại diện mới tạo sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường để cùng giáo dục các con phát triển toàn diện nhất. Những ý kiến chia sẻ của các phụ huynh qua phần mềm Paled cũng là những thấu hiểu, đồng hành, phối hợp tạo nên sự thống nhất khởi sắc cho một năm học mới thành công.

Kết thúc hội nghị, các bậc phụ huynh nhất trí, thông nhất sẽ sát cánh cùng các con trong năm học và đó cùng là niềm tin, động lực để thầy, cô giáo và nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới 2023 -2024.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Người viết: Nguyễn Cao Cường

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 350
  • Trong tuần: 513
  • Tất cả: 153,929