Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức thành công hội thảo “Xây dựng Kế hoach giaó dục nhà trường năm học 2023- 2024”

Sáng ngày 23/8/2023, trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức Hội thảo “Xây dựng Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023- 2024”.

Với mong muốn có được những ý tưởng từ sức mạnh của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh để có những hoạch định xây dựng Kế hoạch giáo dục nhà trường nhằm đạt được những kết quả đột phá trong năm học 2023- 2024. Hội thảo “Xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường” được tổ chức dưới dự chỉ đạo của nhà giáo ưu tú – Hiệu trưởng nhà trường Bùi Thị Kim Chi, sự tham gia của 100% cán bộ giáo viên và đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Mở đầu hội thảo nhà giáo ưu tú Bùi Thị Kim Chi thông qua báo cáo đề dẫn hội thảo xây dựng kế hoạch năm học 2023- 2024. Báo cáo tập trung vào đánh giá các hoạt động, những thành tích đạt được trong năm học: Đột phá trong thực hiện giáo dục Stem, thành tích của giáo viên, học sinh và tập thể nhà trường được xếp thứ nhất trong khối thi đua với số điểm 98,5. Trong báo cáo cũng đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với 9 nhiệm vụ trong tâm và lĩnh vực tạo chuyển biến nổi bật “Xây dựng trường học hạnh phúc đi vào chiều sâu, ứng dụng hiệu quả CNTT và chuyển đổi số trong quản lý, dạy học”

          Với tinh thần quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ, hội thảo chia thành 6 nhóm thảo luận tập trung vào 6 nội dung: Xây dựng trường học hạnh phúc đi vào chiều sâu “giáo viên hạnh phúc – lớp học hạnh phúc – học sinh hạnh phúc”; Nâng cao hiệu quả ƯDCNTT và chuyển đổi số; Đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả kiểm soát chất lượng và kiểm tra đánh giá; Nâng cao hiệu quả dạy học kết nối và Hội nhập quốc tế; Đổi mới hoạt động ngoài giờ lên lớp và tổ chức sự kiện; Nâng cao hiệu quả bồi dưỡng học sinh năng khiếu và các cuộc thi, hội nhập. Các nhóm tích cực thảo luận, chia sẻ đưa ra những việc cần làm cụ thể cho từng nhiệm vụ. Mỗi giáo viên đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm cao trong việc chia sẻ ý kiến, tham mưu cho tổ chuyên môn, cho nhà trường.

          Tham gia hội thảo, đại diện cha mẹ học sinh, chị Nguyễn Thị Thùy Dương - đại diện phụ huỵnh khối 1 chia sẻ: Thực sự tâm đắc với hội thảo nhà trường tổ chức, hội thảo rất thực tế và có ý nghĩa đối với học sinh, tinh thần chia sẻ của các thầy cô rất sâu sắc, dám nói, dám làm, sẵn sàng chia sẻ những điểm mạnh, những điểm còn hạn chế để xây dựng Kế hoạch giáo dục nhà trường góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, vì học sinh. Cha mẹ học sinh cảm thấy yên tâm khi gửi gắm con em tại nhà trường.

          Kết thúc hội thảo, nhà giáo ưu tú – Hiệu trưởng nhà trường Bùi Thị Kim Chi đánh giá rất cao sự tâm huyết, tinh thần hợp tác, tích cực chia sẻ của các nhóm. Nhiều việc làm cụ thể, sáng tạo được đề xuất. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể hy vọng năm học 2023- 2024 trường Tiểu học Lê Văn Tám sẽ đạt được những kết quả đột phá, tiếp tục là đơn vị lá cờ đầu trong công tác giáo dục của thành phố, của tỉnh.

 

Một số hình ảnh

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

                                                                                                   Bùi Thị Hồng Hạnh- TH Lê Văn Tám

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 564
  • Trong tuần: 2,234
  • Tất cả: 176,784