TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU HÒA NHỊP TRÁI TIM CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Trong một không gian tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, tại trường Tiểu học Nguyễn Du thành phố Lào Cai đã mang đến một ngày tựu trường đáng nhớ, đầy ý nghĩa. Với sự tham gia góp sức của tất cả học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo, buổi tựu trường này thực sự là một bước đệm tuyệt vời để bắt đầu một năm học mới.

Chương trình ngày tựu trường đã được tổ chức một cách chu đáo với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Từ những tiết mục múa đáng yêu biểu diễn bởi các em học sinh khối 1, cho đến những màn nhảy hiện đại nghệ thuật và các tiết mục ca hát, đã làm cho không gian sân khấu trở thành nơi tỏa sáng của những tài năng nhí.

 

anh tin bai

Trong bài phát biểu chào mừng, cô giáo Nguyễn Thị Tô Châu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã truyền tải những lời động viên, kêu gọi tinh thần học tập trách nhiệm của từng học sinh. Cô giáo chia sẻ về tầm quan trọng của việc học hỏi, đam khám phá tinh thần đồng đội trong hành trình học

tập.

anh tin bai

Bài phát biểu của Vũ Việt Hoàng, một học sinh lớp 4A5, trong ngày tựu trường, thể hiện sự háo hức và cảm xúc của em. Em gửi lời chào và kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công đến các đại biểu, thầy cô giáo và tất cả bạn bè. Vũ Việt Hoàng bày tỏ lòng biết ơn sự giúp đỡ và dạy dỗ tận tình của thầy cô giáo. Em tâm sự về sự thay đổi của trường sau kì nghỉ hè, với những hàng cây xanh tươi tốt, sân trường tràn đầy tiếng cười niềm vui của các bạn học sinh. Em cam kết nỗ lực học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm và niềm tin của thầy cô giáo.

anh tin bai

Không chỉ có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, ngày tựu trường còn có những trò chơi vui nhộn và giao lưu thú vị. Trò chơi đuổi hình bắt chữ đã mang đến những giây phút vui vẻ, khiến cả thầy cô và học sinh đều tham gia nhiệt tình.

anh tin bai

 

Ngày tựu trường tại Trường Tiểu Học Nguyễn Du đã kết nối những trái tim, đong đầy niềm hạnh phúc và hy vọng cho một năm học mới. Hãy cùng chúc mừng một khởi đầu thành công, hướng tới một năm học mới đầy thách thức và cơ hội. Chúc thầy cô giáo cùng các em học sinh có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

                                                                     Ban truyền thông - TH Nguyễn Du

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 544
  • Trong tuần: 2,214
  • Tất cả: 176,764