Chi bộ Nguyễn Du 7 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023

Thực hiện Nghị quyết số 107-NQ/ĐU, ngày 10/01/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường Kim Tân về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; Chương trình số 18-CTr/ĐU, ngày 10/12//2023 của Đảng ủy phường Kim Tân về công tác trọng tâm năm 2024.

Ngày 14/01/2024 tại nhà văn hóa khu dân cư Nguyễn Du 2, 6, 7. Chi bộ Nguyễn Du 7 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết

Tại hội nghị Chi bộ đã thông qua báo cáo kiểm điểm tình hình và kết quả công tác lãnh đạo của chi bộ năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ năm 2024. Trong năm 2023, tuy có nhiều khó khăn, tác động trực tiếp đến công tác lãnh đạo của Chi bộ, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo sâu sát, kịp thời của Đảng ủy, sự quản lý, chỉ đạo, điều hành của UBND phường và hướng dẫn, phối hợp có hiệu quả của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các Hội đoàn thể phường Kim Tân. Chi bộ Nguyễn Du 7 đã tập trung lãnh đạo chi bộ và nhân dân khu dân cư, khắc phục mọi khó khăn, phát huy dân chủ, nêu cao vai trò trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, dự toàn ngân sách Nhà nước phường Kim Tân giao năm 2023 và chương trình công tác trọng tâm của chi bộ đề ra. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, khu dân cư tuyệt đối an toàn; Hoạt động thương mại dịch vụ, văn hóa - xã hội tiếp tục ổn định và phát triển, xuất hiện nhiều mô hình làm giàu, kinh doanh, dịch vụ giỏi; đời sống nhân dân luôn được ổn định và cải thiện, chi bộ và các chi hội đoàn thể luôn được củng cố vững mạnh và hoạt động có hiệu quả; tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân ổn định, vui vẻ, phấn khởi, tin tưởng vào chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật  Nhà nước và các quy định của địa phương nơi cư trú. Tổng kết năm 2023, chi bộ đã được Đảng ủy phường Kim Tân quyết định công nhận tập thể chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và tặng Giấy khen cho tập thể chi bộ và 04 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2023, tại hội nghị chi bộ đã xây dựng thảo luận và ban hành Chương trình công tác trọng tâm năm 2024. Chi bộ đăng ký phấn đấu: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

Tại hội nghị Chi bộ đã thảo luận và Nghị quyết thông qua: Chương trình công tác trọng tâm năm 2024; Nghị quyết phân công công tác cho đảng viên năm 2024; Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2024; Kế hoạch tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; Nghị quyết sửa đổi, bổ sung quy định về lề lối làm việc, sinh hoạt, học tập của chi bộ năm 2024; Nghị quyết sửa đổi, bổ sung phân công nhiệm vụ trong tập thể chi ủy chi bộ năm 2024.

Cũng tại hội nghị chi bộ đã tổ chức cho toàn thể Đảng viên ký: Bản cam kết nêu gương, tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 đối với Đảng viên đang tham gia công tác tại khu dân cư; Bản cam kết nêu gương, tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 đối với Đảng viên không tham gia công tác tại khu dân cư.

Kết thúc Hội nghị chi bộ đã tổ chức Tết niên năm Giáp Thìn 2024 cho toàn thể đảng viên./.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết

Trịnh Văn Tuyên